• Last Update:
  • 22 July, 2015.

Baby Names in Tamil and English with Numerology 9195 Names found.

இந்து, முஸ்லீம் மற்றும் கிறிஸ்து ஆகிய அனைத்து மதத்தினர்கள் வைக்க உதவும் அழகிய அதிஷ்ட பெயர்கள்.

Male

AMARARKON

அமரர்கோன்

7

Male

AMARASHAN

அமரஷன்

5

Female

AMARAVAHINI

அமரவாஹினி

1

Female

AMARAVATHI

அமராவதி

8

Female

AMARAVATI

அமராவதி

3

Male

AMAREANTHI

அமரியந்தி

2

Male

AMARESAN

அமரேசன்

4

Male

AMARESH

அமரேஷ்

3

Male

AMARJITH

அமர்ஜித்

1

Male

AMARNATH

அமர்நாத்

5

Male

AMARSHAN

அமர்ஷன்

4

Male

AMARSHAYAN

அமர்ஷயன்

6

Female

AMARTA

அமர்தா

4

Female

AMARTHA

அமரதா

9

Male

AMARTHEVAN

அமர்தேவன்

7

Female

AMARYA

அமர்யா

1

Male

AMATHYAN

அமத்யன்

4

Male

AMAYAN

அமயன்

4

Female

AMAYANA

அமையனா

5

Female

AMBAL

அம்பாள்

2

Male

AMBALAKKUTHTHAN

அம்பலக்குத்தன்

1

Female

AMBALIKA

அம்பாலிகா

6

Female

AMBARI

அம்பாரி

2

Male

AMBARISH

அம்பரீஷ்

1

Male

AMBETHKAR

அம்பேத்கர்

8

Female

AMBIGA

அம்பிகா

3

Female

AMBIGAI

அம்பிகை

4

Male

AMBIGAI NATHAN

அம்பிகை நாதன்

7

Female

AMBIKA

அம்பிகா

2

Female

AMBIKAI

அம்பிகை

3

Male

AMBRISH

அம்பரிஷ்

9

Female

AMBRUTHA

அம்ப்ருதா

7

Female

AMBUJA

அம்புஜா

6

Female

AMBUJA

அம்புஜா

6

Female

AMEEKA

அமீகா

9

Female

AMEEKSHA

அமீக்ஷா

8

Female

AMEENA

அமீனா

3

Female

AMEERA

அமீரா

9

Female

AMEERAA

அமீரா

1

Female

AMEERAGA

அமீரகா

4

Female

AMEERAHA

அமீரஹா

6

Female

AMEERAKA

அமீரகா

3

Male

AMEERAKAN

அமீரகன்

8

Female

AMEESHA

அமீஷா

6

Female

AMEESHANA

அமீஷனா

3